Trở về Trang chủ TIN TỨC Tin tức sự kiện Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh long trọng đón tiếp T.S Philipp Roesler – Bộ trưởng Kinh tế và Công nghệ Đức và Phái đoàn Đức

Ngày 19-9-2012, Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Công nghệ Đức cùng phái đoàn đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) nhân buổi lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa GPDM quốc tế e.V. và Trường về việc thành lập Học viện Công nghệ Việt - Đức (GVTA). Sau khi thực hiện, GVTA sẽ là cơ sở đào tạo công nghệ cao đầu tiên cho công nghệ nước giải khát tại Việt Nam và Đông Nam Á. GVTA sẽ đào tạo ra các nhân viên đủ điều kiện cho thị trường lao động địa phương, chuyên về tự động hóa, cơ khí và nhà máy, cũng như chế biến thực phẩm và nước giải khát và nhà máy bia công nghệ. GVTA giới thiệu công nghệ mới nhất và trang thiết bị cho các công ty quốc tế Đức và châu Âu trong các lĩnh vực liên quan.
Thành phần tham dự:

Chụp hình lưu niệm

vo lam lau

Lượt truy cập

mod_jvcounter mod_jvcounter mod_jvcounter mod_jvcounter mod_jvcounter mod_jvcounter mod_jvcounter mod_jvcounter mod_jvcounter
2085